Admin Web 15 Tháng Một, 2018

Trang điểm đi chơi Tết như nào cho đẹp nhỉ chị em ?

Tết năm nay dự đoán là sẽ rét đậm, thế nên các mẹ nên đánh phấn một chút trước khi đi chơi Tết để trông rạng rỡ, tươi trẻ hơn nha.

Phần đông, mùa đông các cô gái thường lựa chọn style đánh phấn khá đậm một tẹo để tạo cảm giác tươi trẻ, quyến rũ. Các bạn cũng có thể sử dụng style này lúc makeup đi chơi tết. Thêm nữa, thời trang đánh phấn nhẹ nhõm, ngọt ngào, dễ thương cũng được đa số người yêu thích. Với style này, Anh chị có thể đánh phấn đi chúc tết họ hàng hay đi chơi nhà bạn bè đều được.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chị em đánh phấn đi chơi Tết 2018 theo thời trang nhẹ nhàng, ngọt ngào, dễ thương nhé!

Bước 1: Kem lóttrang điểm đi chơi tết

Dùng kem lót là bước vô cùng quan trọng lúc makeup đi chơi Tết ngày đông lạnh giá nhé. Nó sẽ giúp da các bạn gái ko bị khô, mốc.

Bước 2: Kem nềntrangdiemdichoitet

Mình dùng kem nền BB STICK nhé. Đây là loại kem nền đang cực nóng hiện nay. Nó có khả năng che bám xuất sắc. Các nốt mụn, vết thâm, nám, tàn hương đều biến mất hoàn toàn, mang đến làn da mềm, mướt, không tì vết. Tiếp đó, kem nền BB STICK còn thích hợp với mọi mẫu da, ko gây kích ứng da, giúp dưỡng da, khiến cho da sáng hơn…giá thành lại rất tốt, chỉ 315K. Mẹ nào ít trang điểm, không đủ điều kiện sắm một bộ makeup kỹ càng, chỉ việc tậu một thỏi kem nền BB STICK và 1 thỏi son là đủ tự tin ra ngoài rồi đấy. BB STICK xứng đáng là một mỹ phẩm trang điểm cá nhân không thể thiếu của chị em phụ nữ chúng mình.  

Bước 3: Phấn bám phủtrangdiemngaytet

bỏ thêm một khóa phấn phủ để khuôn mặt sáng nhuyễn hơn nhé.

Bước 4: Kẻ chân màycachtrangdiemdichoitet

Bởi vì makeup theo style đơn giản thương nên mình sẽ kẻ lông mày ngang, độ dài vừa phải nhé.

Bước 5: Đánh mắt

Đây là bảng màu mắt mình sử dụng. Anh chị nhớ cho thêm một tí phấn bóng lên bọng mắt ở điều cuối cùng để trông mắt long lanh hơn nha.

cachtrangdiemdichoingaytet

Kế tiếp gắn mi kém chất lượng, chuốt mascara nữa để hoàn thành nha.

Bước 6: má phấn

trangdiemdichoitet

một chút má phấn để bộ mặt bừng sáng.

Bước 7: Tô son

trangdiemdichoitet

Mình chọn son màu đỏ cam đất cho hợp màu mắt nhé Các bạn.

cachtrangdiemdichoitet

Giờ thì chiêm ngưỡng thành quả thôi nào. Trông em bé trung, ngọt ngào và rất đơn giản thương đúng không?

Giả dụ cảm thấy bắt mắt này ko hợp với mình, Anh chị có thể tham khảo cho thêm một số phương pháp makeup đi chơi ngày tết khác tại đây