An Gia Lam 5 Tháng Tư, 2018

cách chọn màu sơn nhà đẹp mê ly nhất hiện nay tphcm

Màu sơn nhà xuất hiện trên tất cả các hạng mục trang trí trong và ngoài nhà. màu sơn nhà đẹp giúp tô điểm cho ngôi nhà đẹp hơn, bắt mắt hơn mỗi khi có khách đến thăm nhà bạn. vậy làm sao chọn màu sơn nhà đẹp mê ly hoàn hảo nhất đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng tại tphcm. Sửa nhà An Gia Lâm tư vấn giúp quý khách chọn màu sơn nhà đẹp hoàn hảo say lòng người với đội ngủ thiết kế thi công am hiểu sâu mảng sơn nhà đảm bảo thi công chuẩn kỹ thuật, cung cấp nước sơn đúng chất lượng, bạn chỉ cần nhấc máy gọi 0931 96 6869 mọi thắc mắc về thi công sơn nhà sẽ được chúng tôi giải đáp miễn phí nhiệt tình.

 

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy mệnh gia chủ

Mệnh của mỗi người được dựa trên ngũ hành bao gồm Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ và tồn tại theo quy luật tự nhiên có tương sinh và tương khắc. Màu sắc cũng có tồn tại và chuyển đổi liên quan đến ngũ hành, mỗi hành tương ứng với một màu sắc như:

– Kim ứng với màu vàng nhạt, trắng

sơn nhà mệnh mộc ứng với màu xanh lá

– Thủy ứng với màu đen, tín, xanh nước biển

– Hỏa ứng với màu đỏ

– Thổ ứng với màu nâu, vàng đất.

 

+ Phong thủy học trong xây dựng: sơn nhà, sửa nhà rất đa dạng và phong phú. Ngoài mầu sắc sơn nhà ra, phong thủy trong xây dựng còn nghiên cứu tới hình dáng vật thể như hình tròn tượng trưng cho mệnh thổ, vật nhọn hình hình tam giác mệnh hỏa, đường lượn sóng mệnh thủy, hình chữ nhật thuôn dài mầu xanh mệnh mộc…

+ Thậm chí hướng nhà trong phong thủy, vị trí đặt cửa, kích thước cửa sổ, kích thước cửa ra vào, hướng bàn thờ… cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe các thành viên tron gia đình.

+ Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng giúp bạn phần nào cách chọn màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay.

+ Quý khách tham khảo thêm bài viết bảng báo giá sơn nhà đẹp tphcm